Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hoàng Cảnh Du:

Hồng Hải Hành Động - 2018

TIỂU SỬ Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du (Huáng Jǐngyú, sinh ngày 30 tháng 11 năm 1992), là nam diễn viên trẻ người Trung Quốc, từng làm người mẫu trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất.

Hoàng Cảnh Du là người Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc. Khi lớn lên, anh học hỏi và giỏi nhu thuật Brazil và đã tham gia không ít cuộc thi. Thành tích cao nhất của anh là quán quân trận chung kết giải vô địch SHBJJ của Học viện Nhu thuật Brazil Thượng Hải.

Năm 2013, Hoàng Cảnh Du nhiều lần xuất hiện với vai trò người mẫu trong chương trình chương trình "Tôi là đại mỹ nhân" của Đài Truyền hình Hồ Nam. Tháng 1 năm 2016, anh tham gia đóng vai chính trong webdrama đam mỹ học đường "Thượng Ẩn", từ đó cái tên Hoàng Cảnh Du được đông đảo khán giả hâm mộ và biết tới. Bộ phim đã lọt vào top 10 trên các trang chia sẻ video với số lượt click rất cao. Tính tới ngày 31/03/2016, Weibo của Hoàng Cảnh Du đã đạt đến mốc 3 triệu lượt người theo dõi.                                                                              

Ngày 20/02/2016, Hoàng Cảnh Du và đoàn làm phim tham dự buổi fan meeting tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ngày 09/04/2016, anh nhận giải "Thần tượng mới do giới truyền thông đề cử" tại Chinese Top Music. Ngày 17/04/2016, Hoàng Cảnh Du đến Băng Cốc, Thái Lan để tham dự buổi fan meeting của đoàn phim Thượng Ẩn tổ chức tại đây.