Hayley Mills

Hayley Mills

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hayley Mills:

That Darn Cat! - 1965

TIỂU SỬ Hayley Mills

Hayley Mills (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1946) là một nữ diễn viên đồng thời là một ca sĩ người Anh. Hayley Mills sinh ra ở Marylebone, London. Con gái của Sir John Mills và Mary Hayley Bell, và chị gái của nữ diễn viên Juliet Mills.

Mills bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn nhỏ. Trong cuối những năm 1960, Mills bắt đầu biểu diễn trong các vở kịch. Trong suốt 6 năm hoạt động tại Disney, Mills được cho là nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất thời đại. Các nhà phê bình nhận xét rằng ngôi sao trẻ yêu thích của Mỹ, trên thực tế, khá Anh và rất nữ tính. Thành công của "Let's Get Together" (xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, số 17 ở Anh và số 1 ở Mexico) cũng đã dẫn đến việc phát hành một album thu âm trên nhãn Buena Vista của Disney, Let's with Hayley Mills, trong đó có cả bài hát hit khác của cô, "Johnny Jingo" (Billboard số 21, 1962). Năm 1962, các nhà triển lãm người Anh bình chọn cô là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất trong nước.

Mills đóng vai chính trong nhiều bộ phim khác, đặc biệt là "Whistle Down the Wind" (1961) (dựa trên cuốn sách cùng tên của mẹ cô, Mary Hayley Bell) cùng với Alan Bates, "The Truth About Spring" (trong đó cha cô, John Mills đóng vai cha và James MacArthur là người yêu) và "The Chalk Garden" (1964) (trong vở kịch của Enid Bagnold).

Năm 1966 khi đóng "The Family Way" lúc tròn 20 tuổi, Mills đã gặp đạo diễn 53 tuổi Roy Boulting. Hai người kết hôn năm 1971 và sở hữu một căn hộ tại London's Kensington. Con trai của họ tên là Crispian Mills là ca sĩ chính và guitarist của ban nhạc rock raga Kula Shaker. Họ ly dị vào năm 1977. Mills sau đó đã có một con trai thứ hai tên là Jason Lawson khi cô có mối quan hệ với nam diễn viên người Anh Leigh Lawson.