Georgina Wilson

Georgina Wilson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Georgina Wilson:

TIỂU SỬ Georgina Wilson

Georgina Ashley Wilson sinh ngày 12 tháng 2 năm 1986 là một người mẫu, nữ diễn viên, người dẫn chương trình và VJ nổi tiếng của Philippin. Năm 2015, Wilson tham gia vào chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm người mẫu Châu Á - Asia's Next Top Molde với vai trò là Host của chương trình.

Georgina Wilson có cha là một người Mỹ gốc Anh và mẹ là người gốc Philippin, cô sinh và tại Mỹ sau đó quay về Philippin phát triển sự nghiệp. Cô là cháu gái của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Gloria Diaz, và anh em họ của cô con gái, nữ diễn viên, người mẫu Isabelle Daza. Wilson có một em gái tên là Jessica, cũng là một người mẫu, và một người em trai tên là Samuel.

Tháng 9 năm 2015, Wilson bắt đầu hẹn hò với doanh nhân người Anh Arthur Burnand. Theo Wilson, cô và Burnand đã đính hôn vào tháng 10 năm 2015. Hai vợ chồng kết hôn vào ngày 30 tháng 4 năm 2016 tại Winchester, Anh Quốc. Tháng 8 năm 2016, Wilson xác nhận rằng cô và chồng đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Con trai của họ, Archie, sinh ngày 14 tháng 12 năm 2016