Felicity Price

Felicity Price

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Felicity Price:

The Duel - 2016
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Felicity Price

Felicity Price là một nữ diễn viên và nhà văn, nổi tiếng với Wish You Were Here (2012), The Gift (2015) và The Duel (2016).

Felicity đã viết và đóng vai chính bên cạnh Joel Edgerton trong bộ phim Wish You Were Here, nó đã được ra mắt thế giới vào đêm khai mạc Liên hoan phim Sundance 2012, cạnh tranh trong bộ phim Thế giới. Bộ phim đã chiếu trên màn hình tại nhiều liên hoan phim quốc tế Là một bộ phim ăn khách tại nước Úc và đã được phát hành tại Mỹ. Felicity được đề cử giải AACTA (Học viện Úc) cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2013. Cô và đồng tác giả của cô, Kieran Darcy-Smith, đã giành giải AACTA 2013 cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Felicity được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Australian Critics Circle Awards và Wish You Were Here đã giành được 5 giải thưởng, trong đó có Best Film and Best Screenplay.

Felicity Price rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và được chú ý trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Felicity Price lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi