Fahad Mustafa

Fahad Mustafa

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fahad Mustafa:

TIỂU SỬ Fahad Mustafa

Fahad Mustafa (sinh ngày 26 tháng 6 năm 1983) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Pakistan. Anh cũng là nhà sản xuất và chủ nhà của nhiều chương trình. Fahad Mustafa sinh ra và lớn lên ở Karachi, Pakistan.

Mustafa lần đầu tiên được chú ý ở Sheeshay Ka Mahal. Trong năm 2008, anh đã thử sức tham gia vào sản xuất truyền hình. Các phim truyền hình đáng chú ý khác của anh bao gồm Haal-e-Dil, Bahu Rani, Ae Dasht-e-Junoon, Masuri, Aashti, Pul Siraat, Mastana Mahi, Main Abdul Qadir Hoon và Koi Nahi Apna. Anh là chủ nhà của trò chơi Jeeto Pakistan được phát sóng trên ARY Digital.

Fahad Mustafa đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 2014 cùng với Na Maloom Afraad của Nabeel Qureshi. Năm 2016, anh xuất hiện trong Mah-e-Meer của đạo diễn Anjum Shahzad. Anh cũng có vai trò tiếng nói trong bộ phim 3 Bahadur: The Revenge of Baba Balaam của Sharmeen Obaid-Chinoy.

Năm 2017, Fahad Mustafa đã tổ chức lễ ra mắt Karachi Kings, một thương hiệu của đội Super League tại Pakistan. Sau đó anh cũng tổ chức lễ khai mạc PSL 2017 tại Dubai.

Fahad Mustafa cũng đã ký hợp đồng cho phần tiếp theo bộ phim Na Maloom Afraad 2 của hãng Qureshi và bộ phim năm 2009 của Nadeem Beyg mang tên Jawani Phir Nahi Ani.