Edwige Fenech

Edwige Fenech

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Edwige Fenech:

TIỂU SỬ Edwige Fenech

Edwige Fenech tên khai sinh là Edwige Sfenek (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1948) là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim người Ý.

Fenech chuyển từ Nice, Pháp sang Rome vào năm 1967 để tham gia vào bộ phim đầu tiên của cô là Samoa, Queen of the Jungle của Guido Malatesta.

Năm 1968, cô ký hợp đồng với đạo diễn người Áo Franz Antel, và từ cuối những năm 1960 đến đầu những năm 1970, cô tham gia vào các bộ phim khác nhau của Antel (bao gồm cả bộ phim Frau Wirtin nổi tiếng) cũng như của Franz Marischka.

Fenech đóng vai chính trong nhiều thể loại phim điện ảnh nhưng thành công thương mại lớn nhất của cô lại đến với những bộ phim truyền hình nổi tiếng sexy, đặc biệt là các tác phẩm Ubalda, All Naked and Warm và Giovannona Long-Thigh và các bộ phim như l'insegnante (school teacher), la soldatessa (soldier), la poliziotta (policewoman). Cô thường kết hợp với Carlo Giuffrè và sau đó là Renzo Montagnani trong những bộ phim sexy.

Fenech cũng là một diễn viên thông thường trong phim giallo. Tác phẩm của cô trong thể loại này bao gồm Five Dolls for an August Moon, The Strange Vice of Mrs. Wardh, Your Vice Is a Locked Room and Only I Have the Key, All the Colors of the Dark, The Case of the Bloody Iris và Strip Nude for Your Killer.