Doug Davidson

Doug Davidson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Doug Davidson:

TIỂU SỬ Doug Davidson

Douglas Donald "Doug" Davidson (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1954) là một diễn viên truyền hình Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Glendale, California. Doug Davidson theo học chuyên ngành về sinh học biển tại trường đại học Occidental. Ông cũng có một đai màu nâu trong Karate.

Doug Davidson đã vao vai nhà điều tra tư nhân Paul Williams trong chương trình truyền hình The Young and the Restless của đài CBS từ tháng 5 năm 1978, khiến Doug Davidson trở thành diễn viên lâu năm nhất của bộ phim. Bên cạnh đó, ông cũng xuất hiện trong phim Dreaming of Joseph Lees (năm 1999) và trong chương The New Price Is Right bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 1994. Doug Davidson cũng đã tổ chức chương trình chuyển thể trên sân khấu trực tiếp của The Price Is Right Live! tại sòng bạc của Harrah ở Las Vegas, Nevada.

Từ năm 1998 đến năm 2003, Doug Davidson là nhà tổ chức cuộc thi Turning of Roses Parade hàng năm. Ông có sở thích đi thuyền buồm, lặn biển và trượt nước. Doug Davidson đã kết hôn với nữ diễn viên Cindy Fisher từ năm 1984 tại khách sạn Santa Barbara Biltmore. Họ có hai con, con gái Calyssa và con trai Caden.