Donal Logue

Donal Logue

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Donal Logue:

Thành Phố Tội Lỗi 4 - 2017

TIỂU SỬ Donal Logue

Donal Francis Logue (sinh ngày 27 tháng 2 năm 1966) là một diễn viên điện ảnh, truyền hình, nhà sản xuất và nhà văn người Ailen - Canada. Ông tham gia vào nhiều vai đáng chú ý trong các phim như The Tao of Steve, Sons of Anarchy, Vikings, bộ phim sitcom Grounded for Life, bộ phim truyền hình Copper và bộ phim thám tử Terriers. Ông hiện đang tham gia đóng vai thám tử Harvey Bullock trong Gotham của Fox và có vai diễn định kỳ trong Law & Order: Special Victims Unit của NBC với vai trung úy Declan Murphy.

Logue thường hay lui tới Killarney, County Kerry, Ireland, nơi mẹ ông đang sống và giữ quốc tịch cả Ireland và Canada.

Logue có nhà ở Los Angeles và Oregon. Khi không tham gia diễn xuất, Logue thường làm việc với bóng đá và thường xuyên chơi cho đội tuyển nghiệp dư từ Los Angeles: Hollywood United.

Logue có bằng lái xe thương mại loại A và được cấp phép lái xe kéo với hai hoặc ba xe kéo, tàu chở dầu và các vật liệu nguy hiểm. Ông có một công ty Hardwood cùng với một đối tác gọi là Frison-Logue Hardwood, và một công ty vận tải đường bộ có tên là Aisling Trucking với hai đối tác ở Central Point, Oregon, mà cả ba thành lập vào năm 2012.

Logue đã kết hôn với Kasey Walker. Hai vợ chồng có với nhau hai con trai.