Demi Harman

Demi Harman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Demi Harman:

TIỂU SỬ Demi Harman

Demi Renee Harman (sinh ngày 11 tháng 3 năm 1993) là nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Úc. Demi Harman được sinh ra ở Brisbane, Australia. Cha cô là một người Mỹ và mẹ cô là người Úc. Cô là người thứ ba trong gia đình có bốn người con. Chị gái của Demi Harman là nữ diễn viên Brooke Harman.

Khi Harman lớn lên, cô sống giữa Hoa Kỳ và Úc. Năm lên 9 tuổi, Demi Harman chuyển đến Melbourne khi chị gái cô Brooke bắt đầu làm việc trên truyền hình Pirate Islands. Demi Harman tốt nghiệp trung học Adela Adventist vào năm 2010 và đã được chấp nhận vào trường đại học Queensland chuyên ngành nghệ thuật tiếng Nhật.

Demi Harman học kịch ở trường trung học và tham gia lớp học diễn xuất của Tom McSweeney. Cô bắt đầu đóng phim vào năm 2010 với vai diễn trong bộ phim kinh dị Still Waters của Úc từ năm 2010 đến năm 2011.

Cô có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sasha Bezmel trong Home and Away năm 2011, vai diễn trong bộ phim Still Waters năm 2009 và vai Riley Hart trong Winners & Losers năm 2016. Kể từ năm 2014, Demi Harman đã có mối quan hệ với thành viên của ban nhạc Interim, Alec Snow sau khi cùng tham gia một số dự án chung.