David S. Cass Sr.

David S. Cass Sr.

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David S. Cass Sr.:

Family Plan - 2005

TIỂU SỬ David S. Cass Sr.

David S. Cass Sr. (tên khai sinh là David S. Cass) bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh như là một nhân viên bình thường hỗ trợ bộ phim. Nhưng ngay sau đó ông đã được chuyển luân phiên giữa các bộ phận diễn xuất và công việc đóng thế. Khi công việc đóng chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp điện ảnh, ông tiếp tục trở thành một trong những người điều hành và đóng vai trò là người tiên phong trong lĩnh vực đóng thế của Hollywood. Điều này giúp ông trỏ thành nhà sản xuất của một số bộ phim và dẫn ông đến với sự nghiệp đạo diễn.

Ông đã đồng sản xuất bộ phim Texas Rangers của Miramax Films (2001); series phim truyền hình gồm ba phần của đạo diễn Burt Reynolds có tiêu đề Hard Time (1998) và làm đạo diễn cho phim Hard Time: The Premonition (1999). Ông cũng đồng sáng tác một số bộ phim khác bao gồm phim Enter the Devil (1972) và Hard Ground (2003). Ông là đạo diễn series phim ngắn của kênh Hallmark tên là Johnson County War (2002). Ông đã đạo diễn hai bộ phim truyền hình Gentle Ben, cùng Night of the Wolf (2002), với sự tham gia của Anne Archer và Robert Urich.

Và từ kênh Hallmark, một lần nữa, David đã làm đạo diễn cho bộ phim Straight from the Heart (2003) kể về câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ thành phố với một chàng trai nông thôn và bộ phim đã giành được vị trí cao nhất về tần suất người xem trên kênh phim Hallmark.

Ông có một người con trai tên là David Cass Jr.