Daphne Iking

Daphne Iking

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daphne Iking:

TIỂU SỬ Daphne Iking

Daphne M Iking (sinh ngày 6 tháng 7 năm 1978) là một MC và nữ diễn viên người Malaysia. Iking sinh ra ở Keningau, Sabah, Malaysia. Cô là người con thứ hai trong số bốn anh chị em và lớn lên ở Penampang. Cô đã hoàn thành bằng thạc sĩ truyền thông tại đại học Sains Malaysia, Penang năm 2002.

Trước khi làm trong truyền hình, Daphne đã từng làm giám đốc marketing cho Skywalker TV. Iking lần đầu tiên bước vào màn hình truyền hình với vai trò là người mẫu trong quảng cáo của AO. Năm sau đó, cô đã đồng tổ chức Ringgit Sense, một chương trình TV3 về tài chính, cùng với Nazrudin Rahman.

Iking nhanh chóng trở thành một khuôn mặt nổi tiếng khi tổ chức chương trình thực tế Explorace, vào năm 2004 trong hai năm liền. Sau đó, cô tiếp tục tổ chức PNB World Investment Challenge trên TV3, Vector Challenge trên 8TV, Kids Explorace trên TV3 và Health and Beauty Capsule vào tháng 5 trên Antabax.

Năm 2006, cô đã giành được vai phụ Daphne trong phim KL Lights của đài 8TV. Iking đóng vai một người phụ nữ trong Belukar, một bộ phim độc lập của Malaysia được phát hành vào năm 2010 và giành được giải thưởng nữ diễn viên hứa hẹn nhất cho vai diễn này. Vào cuối năm 2010, Iking đóng vai một y tá bị lạm dụng trong bộ phim Prelude in F Minor. Cô cũng là nữ diễn viên phụ trong bộ phim hài My Spy năm 2010.

Đến tháng 10 năm 2006, cô bắt đầu hẹn hò với Ryan Chong. Họ gặp nhau trong khi Iking đang quay phim KL Lights.