Christian Camargo

Christian Camargo

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian Camargo:

Wormwood - 2017

TIỂU SỬ Christian Camargo

Christian Camargo (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1971) là một diễn viên, nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn người Mỹ. Camargo tên gốc là Christian Minnick sinh ra ở thành phố New York, con trai của nữ diễn viên Victoria Wyndham và cháu nội của diễn viên Ralph Camargo. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Hobart năm 1992. Anh còn là giám đốc chương trình WEOS, đài phát thanh công cộng của trường cao đẳng anh theo học. 

Camargo đã vào vai Orlando trong vở The Bridge Project lấy cảm hứng từ tác phẩm As You Like It của Shakespeare ở Brooklyn, New York. Vở kịch do đạo diễn người Anh Sam Mendes đạo diễn. Vào ngày 30 tháng 9 năm 2010, anh được chọn đóng vai Eleazar trong loạt phim Twilight Saga: Breaking Dawn, Parts 1 and 2.

Camargo đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim Days and Nights, được sản xuất bởi vợ của anh là nữ diễn viên Juliet Rylance cùng với Barbara Romer, người sáng lập ra Rạp hát New Globe. Bộ phim được lên kế hoạch phát hành năm 2014. Gần đây anh cũng đã đóng vai Mercutio vở Romeo và Juliet do David Leveaux đạo diễn với sự tham gia của Orlando Bloom trong vai Romeo và Condola Rashād trong vai Juliet. Anh cũng đóng vai khách mời Wade Crocker vào mùa thứ ba của loạt phim Haven của đài Syfy. Vào tháng 5 năm 2016đó, anh đóng vai Dracula trong mùa thứ ba của loạt phim Penny Dreadful của đài Showtime

Vào tháng 3 và tháng 4 năm 2017, Camargo đóng vai Robert Robert Evans trong vở kịch The Kid Stays in the Picture được tổ chức tại Nhà hát Hoàng gia London.