Christel Khalil

Christel Khalil

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christel Khalil:

TIỂU SỬ Christel Khalil

Christel Khalil tên thật là Christel Adnana Mina Khalil (sinh ngày 30 tháng 11 năm 1987) là một nữ diễn viên người Mỹ. Khalil sinh ra ở Los Angeles, California. Mẹ cô là một người Mỹ gốc Phi và cha cô là người Pakistan. Christel Khalil có ba anh trai và một em gái.

Christel Khalil nổi tiếng với vai diễn Lily Winters Ashby trong bộ phim truyền hình The Young and the Restless của CBS. Tại giải thưởng Emmy Awards lần thứ 39 vào ngày 23 tháng 6 năm 2012, cô đã giành giải Emmy Daytime cho nữ diễn viên trẻ xuất sắc trong phim truyền hình. Cho đến nay, Christel Khalil là nữ diễn viên thiểu số duy nhất trong lịch sử Daytime Emmy dành được giải thưởng này.

Christel Khalil đã có những vai nhỏ trong các bộ phim như Dragon Fury, Matilda, Interview With the Assassin và White Like the Moon. Cô đã lồng tiếng Cornelia Hale trong WITCH và cũng xuất hiện trong That's So Raven và Malcolm in the Middle.

Khalil cũng biểu diễn trong các vở kịch của Los Angeles trước khi có vai diễn trong The Young and Restless. Năm 2012, cô được giới thiệu trong video âm nhạc của nhạc sĩ Johnny Britt mang tên Beautiful Queen.

Năm 2008, cô kết hôn với nhạc sĩ Stephen Hensley. Khalil đã sinh con vào tháng 4 năm 2010.