Chi Bảo

Chi Bảo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chi Bảo:

Tình Khúc Bạch Dương - 2018

TIỂU SỬ Chi Bảo

Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo sinh ngày 23 tháng 1 năm 1973 là một nam diễn viên Việt Nam, anh bắt đầu được chú ý đến sau khi tham gia diễn xuất trong một loạt phim truyền hình dài tập như: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu,... với khả năng thể hiện khá tốt những vai diễn cần sự cá tính, và mang chiều sâu tâm hồn, chững chạc Chi Bảo được coi là một trong những gương mặt sáng giá của phim truyền hình Việt Nam

Năm 1994, Chi Bảo ghi danh theo học tại lớp đào tạo diễn viên của "Câu lạc bộ điện ảnh Tân Sơn Nhất". Sau khi kết thúc khóa học, anh tình cờ làm quen với Hữu Châu và được nghệ sĩ này mời tham gia một số vở kịch trên truyền hình, vai diễn đầu tiên của Chi Bảo là vai Lê trong vở Một thời để nhớ và vai anh chàng sinh viên bị bệnh AIDS tên Lực trong vở Cơn sóng dữ,...Tháng 2 năm 2008, Chi Bảo đánh dấu việc quay lại với phim truyền hình khi đảm nhận vai chính tổng giám đốc An Đông cùng nữ diễn viên Ngọc Hiệp trong bộ phim dài 169 tập: Cô gái xấu xí, đây là một bộ phim được dựa theo kịch bản của serie phim Betty la Fea do điện ảnh Colombia thực hiện và đã từng thành công ở nhiều nước trên thế giới. Bộ phim được Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền và trình chiếu trên nhiều kênh của đài.

Ngoài công việc đóng phim, năm 1996, Chi Bảo từng công tác tại một tạp chí thuộc Bộ Công nghiệp Việt Nam, đồng thời tham gia xuất bản 2 quyển sách: "Từ điển chân dung giám đốc doanh nghiệp Việt Nam" và "Nhịp cầu doanh nghiệp Việt - Mỹ". Chi Bảo từng có thời gian làm việc tại một số công ty với nhiều cương vị khác nhau. Năm 2003, anh thành lập một công ty riêng lấy tên là "Thương Hiệu", hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực PR và kinh doanh thương mại điện tử, Chi Bảo đang giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty này.