Chaney Kley

Chaney Kley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chaney Kley :

Lời Nguyền Tiên Răng - 2003

TIỂU SỬ Chaney Kley

Chaney Kley (20 tháng 8 năm 1972 - 24 tháng 7 năm 2007) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh nổi tiếng nhất với vai diễn Asher trong phim The Shield và vai chính Kyle Walsh trong bộ phim kinh dị có ngân sách 11 triệu đô là Darkness Falls.

Kley sinh ra ở Manassas, Virginia, theo học Trường Trung học Thomas Jefferson ở Denver, Colorado và sau đó tốt nghiệp diễn xuất từ Đại học Colorado ở Boulder, Colorado. Chaney xuất hiện lần đầu trên bộ phim truyền hình Buffy The Vampire Slayer, trong tập "Real Me". Năm 2001, anh đóng vai Brandon trong bộ phim điện ảnh Legally Blonde. Năm 2003, Kley mô tả Kyle Walsh trong bộ phim kinh dị Thriller Darkness Falls. Sau đó, anh xuất hiện trên NCIS, Cold Case, CSI: Crime Scene Investigation, cũng như Las Vegas. Bộ phim cuối cùng mà Kley tham gia là One Way to Valhalla.

Chaney Kley qua đời vào ngày 24 tháng 7 năm 2007 tại nhà riêng khi đang ngủ. Sau khi khám nghiệm tử thi, họ phát hiện ra anh ta chết vì dùng thuốc quá liều.