Brandon Jay McLaren

Brandon Jay McLaren

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brandon Jay McLaren :

Messages Deleted - 2010

TIỂU SỬ Brandon Jay McLaren

Brandon Jay McLaren (sinh năm 1982 ) là một diễn viên truyền hình Canada. McLaren sinh ra ở Vancouver, British Columbia, Canada với chị của anh là Ira và Denise. Anh tốt nghiệp trường Trung học Johnston Heights ở Surrey, British Columbia, Canada và nhận bằng cử nhân về Sinh học Nhân văn từ Đại học Bang New York ở Albany.

McLaren là một ngôi sao khách mời trong tập Bloodlines của Blade: The Series và xuất hiện trong suốt mùa đầu tiên của bộ phim The Best Years của The N Year trong vai Devon Sylver. Anh cũng nổi tiếng với khán giả Canada về vai diễn Lenin, mối quan tâm của Sam, trong show Being Erica nổi tiếng. Và anh đã mô tả Jamil Dexter như là một vai diễn thường xuyên trên Falling Skies của TNT.

Anh cũng đóng vai chính là đại úy Hải quan Hoa Kỳ Dale Jakes trong Graceland, Marco trong Girlfriends 'Guide to Divorce, Danny Booker trong Chicago Fire và Bennet Ahmed trong The Killing.

Các vai đáng chú ý nhất của McLaren là Jack Landors, hồng quân SPD Power Ranger, trên Power Rangers SPD; Danny Brooks trên Harper's Island và Dylan Bennett trong loạt phim truyền hình kinh điển Slasher.