Avis Bunnage

Avis Bunnage

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Avis Bunnage:

TIỂU SỬ Avis Bunnage

Avis Bunnage (22 tháng 4 năm 1923, Ardwick, Manchester, Lancashire - 4 tháng 10 năm 1990, Thorpe Bay, Southend-on-Sea, Essex) là một nữ diễn viên người Anh.

Bà theo học tại Trường Manley Park Municipal và Trường Trung học Chorlton ở Manchester. Bà làm thư ký và một giáo viên mẫu giáo trước khi quyết định trở thành một nữ diễn viên. Bà đã có được kinh nghiệm trên sân khấu và đã xuất hiện lần đầu tiên ở Chorlton Rep Theater ở Manchester năm 1947.

Bà xuất hiện như Veronica, vợ của Rigsby, trong Rising Damp, trong một tập và Amy Jenkinson, bạn của Ivy Unsworth, trong 11 của In Loving Memory. Bunnage là một thành viên của Theatre Workshop của Joan Littlewood tại Nhà hát Hoàng gia Stratford. Ở đó, bà đã vào vai vai diễn Helen trong A Taste of Honey, vai West End đầu tiên của bà khi vở kịch chuyển đến Wyndham's Theatre, và cũng là một vai trong Oh, What a Lovely War! tại Stratford East, nơi cũng được chuyển tới Wyndham's Theatre.

Trong số những vai diễn khác của bà trong Theatre Workshop là Bà Lovitt trong vở kịch Sweeney Todd của Christopher Bond, và vai diễn trong một vở kịch về huyền thoại âm nhạc Marie Lloyd. Trong những năm đầu của Coronation Street, bà đã đóng vai cô của Lucile Hewitt. Bà đã tham gia vở nhạc kịch Billy tại rạp Hoàng gia, Drury Lane, đóng vai mẹ của 'Billy Liar'. Bà đã vào vai Golda trong Fiddler on the Roof, cùng với Alfie Bass, tại Nhà hát Hoàng gia ở London.

Trong số những vai diễn khác nhau của bà là một số bộ phim New Wave, Saturday Night and Sunday Morning và The Loneliness of the Long Runner.

Kết hôn với Derek Orchard, qua đời ngày 4 tháng 10 năm 1990 tại Thorpe Bay, Southend-on-Sea, Essex.