August Diehl

August Diehl

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của August Diehl:

Bà Ella - 2013

TIỂU SỬ August Diehl

August Diehl (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1976) là một nam diễn viên nổi tiếng và tài năng người Đức. Tên tuổi của August Diehl được khán giả điện ảnh biết đến chủ yếu qua vai diễn nổi bật SS- Sturmbannführer Dieter Hellstrom của anh trong bộ phim ăn khách "Inglourious Basterds" và vai Michael "Mike" Krause, chồng của Evelyn Salt, trong phim "Salt".

August Diehl sinh ra tại thủ đô Berlin, Đức. Cha August Diehl là diễn viên Hans Diehl, mẹ anh là một nhà thiết kế thời trang và anh trai anh là một nhà soạn nhạc. Gia đình August Diehl thường xuyên di chuyển, trong suốt cuộc đời của August Diehl, ông đã từng sống tại nhiều nơi khác nhau, đó là: Hamburg, Vienna, Düsseldorf, Bavaria và Pháp. Lớn lên trong một gia đình nghệ sĩ, ở tuổi 18, August Diehl đã đóng vai Franz Mohr tại một sân khấu nhạc kịch trường học trong vở "Die Räuber" của nhà văn Friedrich Schiller. 

Sau khi vượt qua kỳ thi Abitur, August Diehl đã học diễn xuất tại trường Hochschule für Schauspielkunst Ernst Busch, một trường học diễn xuất nổi tiếng ở Berlin. August Diehl kết hôn với nữ diễn viên Julia Malik vào ngày 23 tháng 5 năm 2009 và hai vợ chồng có một cô con gái là Elsa Augusta.