Alyson Stoner

Alyson Stoner

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alyson Stoner:

Bước Nhảy Đường Phố 5 - 2014

TIỂU SỬ Alyson Stoner

Alyson Rae Stoner (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1993) là một nữ diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, biên đạo múa, nữ diễn viên lồng tiếng, người mẫu và vũ công người Mỹ. Stoner nổi tiếng với vai diễn Cheaper by the Dozen (2003), loạt phim The Suite Life of Zack & Cody (2005-2007) và series phim Step Up (2006, 2010, 2014). Cô đã từng là vũ công cho một số nghệ sĩ, như Missy Elliott, Eminem, Kumbia Kings, Outkast và Will Smith. Stoner cũng được biết đến với vai trò dẫn chương trình cho Mike's Super Short Show của Disney Channel (2001-07) và lồng tiếng cho Isabella Garcia-Shapiro trong Phineas and Ferb (2007-2015).

Stoner sinh ra ở Toledo, Ohio, là con gái của LuAnne Hodges (née Adams), cựu thư ký điều hành của Owens-Illinois, và Charlie Stoner. Trong khi lớn lên tại Toledo, Stoner đã theo học tại trường Dayuman Valley Country Day School và học múa ba lê, tap và jazz tại O'Connell's Dance Studio. Cô cũng từng làm người mẫu và tập luyện ở Margaret O'Brien Modeling Studio. Cô giành được giải Best Model of the Year ở International Modeling and Talent Association Convention tại thành phố New York năm 2000.

Tháng 2 năm 2009, Stoner phát hành Alyson Stoner Project, được mô tả như "một video nhảy - hòa trộn nhiều phong cách giải trí thành một". Nó được đạo diễn bởi Kevin Schmidt, người bạn diễn của cô trong Cheaper by the Dozen.