Alisa Reyes

Alisa Reyes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alisa Reyes:

TIỂU SỬ Alisa Reyes

Alisa Adriana Reyes (sinh ngày 03 tháng 2 năm 1981) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở thành phố New York, Hoa Kỳ. Hollywood đầy những diễn viên nóng bỏng, nhưng Alisa Reyes lại mang một vẻ đẹp lai Dominican, Ý, Ailen và Caribbean Indian.

Alisa Reyes bắt đầu làm người mẫu từ năm 8 tuổi và theo học tại trường nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, nơi cô tập trung vào sân khấu âm nhạc. Năm 1992, Alisa Reyes xuất hiện trong video ca nhạc của Mariah Carey Make mang tên It Happen. Năm 1994, Reyes trở thành một trong những thành viên ban đầu của bộ phim hài kịch All That của đạo diễn Nickelodeon./ Sau All That, Alisa Reyes đã được mời tham gia sitcom One World của NBC và đóng vai chính là doanh nhân người Cuba. Cô cũng đã xuất hiện trong Six Feet Under của HBO, Strong Medicine trên Lifetime, The American Family trên PBS , bộ phim Blue và Boston Public.

Alisa Reyes cũng lồng tiếng cho nhân vật LaCienega Boulevardez trong bộ phim hoạt hình Disney Channel mang tên The Proud Family từ năm 2001 đến năm 2005. Ngoài ra cô còn làm DJ cho Playboy Radio trên Sirius Satellite Radio và XM Satellite Radio (Channel 99).