Alexx O'Nell

Alexx O'Nell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alexx O'Nell:

Madras Town - 2010

TIỂU SỬ Alexx O'Nell

Alexx O'Nell tên thật là Alexander Leonard O'Neill (sinh ngày 26 tháng 7 năm 1980) là một diễn viên và nhạc sĩ. Anh là diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình bằng tiếng Anh và Ấn Độ. Mẹ anh là người Hà Lan và cha anh là người Mỹ gốc Ireland, O'Nell sinh ra ở tiểu bang Connecticut của Hoa Kỳ.

O'Nell bắt đầu làm việc ở những công việc khác nhau từ khi còn rất nhỏ và tiếp tục thay đổi sự nghiệp của mình thường xuyên trong suốt cuộc đời trưởng thành như tư vấn tiếp thị và làm mẫu. Sau khi làm việc tại rạp hát, anh trở thành người mẫu thời trang cho các nhãn hiệu như Hyundai và Lenovo, sự nghiệp trên màn ảnh của O'Nell bắt đầu bằng việc quảng cáo. Các chiến dịch đáng chú ý nhất của anh bao gồm Roma Switches, Panasonic Air Conditioners và Esys Computers cũng như làm đại sứ thương hiệu cho nước hoa Moulin Glaciere từ năm 2006 đến năm 2009.

O'Nell biểu diễn guitar và hát chính tại Mỹ cho đến năm 2005, và xuất hiện trên vocalist và guitar với ca sĩ / nhạc sĩ Ấn Độ Shibani Kashyap nổi tiếng tại Hard Rock Cafe, Mumbai vào tháng 9 năm 2008. Alexx O'Nell cũng xuất hiện trong video âm nhạc Alvida của Kashyap.

O'Nell bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với cộng đồng và nhà hát khu vực ở Hoa Kỳ sau đó làm việc trong quảng cáo truyền hình ở Ấn Độ và trên toàn thế giới.

Sự nghiệp điện ảnh của O'Nell bắt đầu với bộ phim hài Loins of Punjab Presents (2007) của Anh, trong đó anh đóng vai phụ là một giám đốc khách sạn New Jersey (Wesminton). Các bộ phim chính của anh bao gồm Aur Auron, Cheeni Kum, Madrasapattinam, Joker, Chittagong, Hindi Cheeni Kum, Jhansi Ki Rani, Dhoondh Legi Manzil Humein....Có lẽ vai trò quan trọng nhất của anh cho đến nay là xuất hiện với vai trò dẫn đôi trong bộ phim đa ngôn ngữ Urumi (2011) do đạo diễn nổi tiếng người Ấn Độ Santosh Sivan chỉ đạo.

O'Nell và nữ diễn viên Sweta Keswaniđã kết hôn vào tháng 10 và tháng 11 năm 2008. Họ sống cùng nhau ở Mumbai, Ấn Độ cho đến khi chia tay vào giữa năm 2011.