Alex Gansa

Alex Gansa

Viết kịch bản , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alex Gansa:

Quê Hương - Phần 1 - 2011

TIỂU SỬ Alex Gansa

Alex Gansa là nhà biên kịch và nhà sản xuất được biết đến nhiều nhất là người sáng tạo, nhà sản xuất điều hành và người điều hành chương trình của loạt phim truyền hình được đánh giá cao Homeland của đài Showtime.

Ông đã sản xuất và viết một số kịch bản cho loạt phim truyền hình Beauty and the Beast. Trước đây ông đã làm việc như là một nhà biên kịch và nhà sản xuất giám sát trong loạt phim truyền hình The X-Files trong hai mùa đầu tiên của nó và Dawson's Creek trong mùa thứ ba của nó. Sau đó, ông tham gia bộ phim ngắn Wolf Lake, loạt phim tập trung vào một nhóm người sói ở Tây Bắc Mỹ, với tư cách là nhà sản xuất điều hành và biên kịch. Gansa cũng tham gia vào loạt phim truyền hình Numb3rs và Entrobrage của đài HBO.

Gần đây, ông tham gia vào đội ngũ viết kịch bản của series 24 cho mùa thứ bảy của nó. Gansa cũng là một trong những người đồng sáng tạo và người điều hành chương trình của loạt phim truyền hình Homeland. Năm 2012, ông được đề cử và giành giải Emmy hạng mục Series Chính kịch Xuất sắc nhất cho series Homeland.