Thông tin phim Xác Chết Đêm Trăng

Đạo diễn: Griff Furst
Thể loại: Hình sự, Kinh dị
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Cold Moon hay còn được biết đến với cái tên Xác chết đêm trăng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Cold Moon Over Babylon của nhà văn Michael McDowell. Được biết đến với nhiều tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng, Michael McDowell được đánh giá không thua kém gì với nhà văn Stephen King - người đã có nhiều tác phẩm kinh dị chuyển thể lên màn ảnh rộng như It, Dark Tower…

Nội dung của bộ phim Xác Chết Đêm Trăng kể về gia đình Larkin tại Floria vừa trải qua một thảm kịch khi thi thể cô con gái duy nhất, Margaret Larkin được phát hiện dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc chặt vào xe đạp. Từ đó, những hiện tượng kỳ lạ liên tục diễn ra trong thị trấn nhỏ bé này. Những bóng đèn liên tục chớp tắt, những ngôi mộ bỗng nhiên bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn… Và dưới lòng sông tưởng chừng như phẳng lặng và êm đềm kia, một linh hồn đang chuẩn bị cho sự báo thù kinh hoàng.

Phim có sự tham gia của ngôi sao Josh Stewart - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn William LaMontagne Jr. trong TV Series Criminal Minds, vai Solotov trong Shooter… Bên cạnh đó, anh chàng Peter Pan của series Once Upon A Time - Robbie Kay - cũng góp mặt trong Cold Moon. Phim được khởi chiếu từ 06/10 trên toàn quốc.