Thông tin phim Vương Triều Cuối Cùng (Phần 1)

Đạo diễn: Chrissy Skinns
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 8 tập
Nội dung:

Vương Triều Cuối Cùng hay còn được biết đến với cái tên tiếng Anh là The Last Kingdom là một bộ phim kể về câu chuyện của Uhtred vùng Bebbanburg, từ một cậu bé bị chiếm mất quyền thừa kế, lớn lên cùng với người vikings sau đó chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông Edward.  Đây là câu chuyện về những cái khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ nhiều vương quốc trong một quốc gia, một giấc mơ mà vua Alfred gọi là Anh Quốc.

Vương Triều Cuối Cùng –The Last Kingdom là một trong những bộ phim mới nhất trong năm nay và là một trong những bộ phim của Anh được chào đón nhiệt tình tại các quốc gia Đông Nam Á, Vương Triều Cuối Cùng mang đến cho khán giả một trải nghiệm và cái nhìn hoàn toàn mới về các bộ phim của Anh. Đảm bảo khán giả sẽ không phải hối tiếc khi bỏ thời gian theo dõi bộ phim hấp dẫn này.

Phim bao gồm 8 tập phim, mỗi tập kéo dài 60 phút. Tập đầu tiên của Vương Triều Cuối Cùng (The Last Kingdom) được chiếu vào ngày 10/10/2015. Vương Triều Cuối Cùng (The Last Kingdom) là một bộ phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh của xứ sở sương mù Anh Quốc. Phim được đánh giá cao từ các nhà chuyên gia. Phim được sản xuất bởi công ty Carnival Film & Television và đạo diễn bởi Chrissy Skinns. Phim có sự tham gia của các diễn viên Alexander Dreymon, Nicholas Rowe, Emily Cox và một số các diễn viên khác.