Thông tin phim Sứ Mệnh Trái Tim

Đạo diễn: Đức Thịnh
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ:
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Sứ Mệnh Trái Tim bắt đầu từ sau vụ nổ lớn năm 2014, một tiểu đội công binh lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom còn sót lại. Họ gồm trung úy Hoàng – người chỉ huy nghiêm túc, Tiên – cô gái duy nhất của nhóm rất căm thù bom đạn, Tín – anh chàng mê vẽ, Bách – quý tử nhà giàu có nhiều tài. Ở đó, Bách gặp Phong Linh – người bạn thân thuở nhỏ. Câu chuyện trở nên phức tạp với mối quan hệ tay ba giữa Bách, Phong Linh và Bình Trâu – người Phong Linh mang ơn, trân trọng.

Theo nhà sản xuất chia sẻ, đoàn phim và các diễn viên sẽ phải trải qua những chuỗi ngày làm việc vất vả ở những nơi có địa hình hiểm trở. Mọi cảnh hành động sẽ do chính các diễn viên thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của diễn viên đóng thế.

Nam thần” Võ Cảnh đảm nhận vai nam chính của phim: Hoàng Bách – con của một doanh nhân giàu có; ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn con mình nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước.

Võ Cảnh chia sẻ: “Xuất thân là một người mẫu, chỉ vừa mới chạm điện ảnh với một vai nhỏ mà được chọn đóng vai chính, Cảnh khá bất ngờ và hạnh phúc. Từ lúc nhận được vai, Cảnh dành hầu hết thời gian để nghiên cứu vai diễn, tập ghi-ta và tập huấn tại doanh trại quân đội để có thể bổ sung đầy đủ các kỹ năng mà nhân vật mà mình đảm nhiệm cần có”.

Bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim của đạo diễn Đức Thịnh, với sự góp mặt của các diễn viên: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, Nguyễn Hải Dương, Hồng Loan, NSUT Mỹ Uyên, hot boy Vietnam Idol Kids Gia Khiêm, Hứa Thanh Tùng, Châu Thế Tâm, Trần Hùng…