Thông tin phim Shake, Rattle & Roll 12

Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 124 phút
Xuất xứ: Philiphin
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Shake, Rattle and Roll 12 là bộ phim kinh dị của Philipin được phát hành năm 2010 của Regal Films. Đây là phần thứ mười hai của bộ phim Rung, Rattle & Roll. Nó cũng được phân phối bởi Regal Entertainment, Inc. và Regal Multimedia, Inc. Đây là một tác phẩm chính thức trong Liên hoan phim Metro Manila 2010. Đây cũng là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên John Apacible, người đã chết trong một sự kiện bắn súng ở thành phố Quezon, Philippines vào ngày 20 tháng 3 năm 2011, ở tuổi 38. Bộ phim gồm 3 phần: Mamanyiika, Isla (Engkanto) và Punerarya.

Phần đầu tiên của SRR 12 "Mamanyiika" chơi chữ "mama" và "manyika" nghĩa đen là "búp bê mẹ". Câu chuyện về một con búp bê được sở hữu bởi Shaina Magdayao, ngôi sao trẻ Elijah Alejo và Ricky Davao. Đạo diễn Zoren Legaspi, với sự tham gia của Jackie Lou Blanco, Malou Crisologo, Rita Avila, Jed Madela, và Mahal. Carmina Villarroel đóng vai một nhân vật xuất hiện trong tập này.

Phần 2 còn được gọi là "Isla", Topel Lee giữ vị trí chủ đạo của tập phim thứ hai của SRR XII, đó là câu chuyện về ba cô gái, một trong số họ làm rơi một quả táo vào mắt của một engkanto khủng khiếp, người sau đó bắt cô gái. Ngôi sao Andi Eigenmann có vai diễn đầu tiên của cô trong SRR. Bộ phim còn có sự góp mặt của Rayver Cruz, John Lapus, Kristel Moreno, Solo Kiggins và Regine Angeles và Niña Jose.

Phần thứ ba Punerarya, được quản lý bởi giám đốc bộ phim độc lập Jerrold Tarog, với câu chuyện về một người dạy kèm dạy trẻ em của các doanh nhân trong một phòng tang lễ. Carla Abellana và Sid Lucero đã dẫn dắt dàn diễn viên, với Mart Escudero, các ngôi sao trẻ Anna Vicente và Nash Aguas và tay đua vô địch Gaby dela Merced với tư cách nhân vật phụ.