Thông tin phim Sắc Đẹp Joseon Tập 1

Đạo diễn:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

“Sắc đẹp Joseon” là một bộ phim âm nhạc trẻ trung, với nội dung xoay quanh cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của thời Joseon.

Kyu Hun (Yeo Ywon)
Kyu Hun (Yeo Ywon) là một nho sinh tài năng. Không những thế, anh còn , sở hữu ngoại hình tuấn tú, khiến không biết bao nhiêu cô gái trẻ thời bấy giờ thiếu nữ thời bấy giờ đem lòng si mê. mê mệt trước vẻ đẹp tri thức của anh chàng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngoài những giờ dùi mài kinh sử tại thư đườngphòng, Kyu Hun còn có niềm đam mê khác. Chính là nhảy múa. Thậm chí anh chàng có thể bất chấp tất cả mọi thứ, dù là nguy hiểm để được thỏa sức thực hiện ước mơ của mình.

So Hye (Kim Na-ni)
So Hye (Kim Na-ni) là một giai nhân tài sắc vẹn toàn, đồng thời cũng là bậc thầy của khiêu vũ lúc thời bấy giờ. Đến với cuộc thi sắc đẹp Joseon, cô ước mongôm mộng sẽ giành đượctrở thành người chiến thắng để có thể thay đổi cuộc sống của mình. 

Dan Yi (Bae Yoon-gyeong) 
Dan Yi (Bae Yoon-gyeong) là con gái rượu của một kẻ “trọc phú”. Với sắc đẹp trời cho, cùng của cảitài sản của gia đình, nàng tiểu thư nhà giàu này nắm giữ trong tay tất cả những thứ mà các cô gái khác luôn ao ước.

Kim Saeng (Kim Jun-su) Sắc đẹp Joseon (Joseon Beauty Pageant)
Kim Saeng (Kim Jun-su) là vị công tử có xuất thân từ dòng dõi quyền quý nhất nhì Joseon. Anh chính là tấm chồng lý tưởng mà các cô gái trẻ luôn mơ ước.