Thông tin phim Hellboy

Đạo diễn: Neil Marshall
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Kể từ bộ phim cuối cùng Hellboy: The Golden Army (2008), các fan đã mòn mỏi chờ đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo của Quỷ Đỏ trong suốt gần 10 năm. Tuy nhiên, vì doanh thu mà loạt phim Hellboy thu về lại không được như nhà phát hành mong muốn nên ý định thực hiện Hellboy 3 của Guillermo del Toro đã không thành.

Thay vào đó, series Hellboy sẽ được hãng Millennium Films làm lại từ đầu hy vọng tạo nên một Vũ trụ Điện ảnh Hellboy. Thay thế del Toro trong ghế đạo diễn sẽ là Neil Marshall (The Descent, Game of Thrones). Bên cạnh đó, David Harbour, nam diễn viên được khán giả biết đến qua vai cảnh sát trưởng Hooper trong series đình đám Stranger Things sẽ tiếp bước Ron Perlman trong vai Hellboy.

Bộ phim còn có sự tham gia của Milla Jovovich, ngôi sao của loạt phim Resident Evil trong vai phản diện Blood Queen. Nam diễn viên kì cựu Ian McShane (American Gods) trong vai Giáo sư Broom, người đã nuôi lớn Hellboy từ khi anh còn nhỏ và đồng thời cũng là người sáng lập ra Cục Nghiên cứu và Phòng chống các hiện tượng Siêu Nhiên (B.P.R.D.).

Kịch bản Hellboy được bộ đôi biên kịch Andrew Cosby và Christopher Golden đảm nhận. Đồng thời phía nhà sản xuất đã khẳng định Hellboy sẽ được dán nhãn R, hứa hẹn bộ phim sẽ đen tối và ghê rợn hơn hẳn phiên bản trước kia.