Thông tin phim Cùng Nắm tay Nhau Ngắm Hoàng Hôn Buông

Đạo diễn: Jung Ji In
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 35 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 32 tập
Nội dung:

Let’s Hold Hands Tightly And Watch The Sunset sẽ là câu chuyện xúc động và đầy tính nhân văn của một cặp vợ chồng nhìn lại cuộc sống của mình sau khi biết một trong hai người sắp chết. Họ hồi tưởng về thời gian ở bên nhau, họ nhận ra tình yêu đích thực của họ dành cho nhau và cùng nhau đối mặt với cái chết đồng thời khám phá lại bản thân và quá khứ của họ.

Nữ diễn viên Han Hye Jin sẽ vào vai Nam Hyun Joo, cô là một phụ nữ đã hy sinh rất nhiều cho chồng, bao gồm hy sinh ước mơ của chính mình, cho đến khi cô phát hiện mình sắp chết. Dường như cuộc hôn nhân hiện tại không làm cô hạnh phúc và thỏa mãn, cô đột nhiên quyết định ly hôn với chồng và đi tìm một tình yêu khác. Cô hy vọng tìm được một tình yêu mới để làm cho thời khắc cuối cùng trong cuộc sống của mình thật sự ý nghĩa.

Nam diễn viên Yoon Sang Hyun sẽ vào vai Kim Do Young là chồng của Hyun Joo. Anh là một kiến trúc sư thiên tài đã từng làm rung động thế giới kiến trúc, nhưng trước đó anh đã gặp khó khăn trong việc biến tài năng của mình thành thành công. Khi các đơn đặt hàng quá nhiều buộc anh phải cố gắng xây dựng một công việc kinh doanh ổn định, có tổ chức hơn. Nhờ sự giúp đỡ của vợ và bố vợ, cuối cùng anh cũng đã thành lập được công ty riêng của mình. Cho rằng bản thân mình không tốt, Kim Do Young bị sốc khi vợ anh yêu cầu ly hôn. Nhưng đúng lúc này tình yêu đầu tiên của anh lại xuất hiện. Khiến anh rơi vào tình huống khó xử.