Thông tin phim Chơi Thì Chịu

Đạo diễn: Nguyễn Lâm
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Chơi Thì Chịu là bộ phim tình cảm, hài hước của đạo diễn Nguyễn Lâm. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Trương Thế Vinh và Kim Tuyến. 

Bộ phim kể về một câu chuyện ngoài ý muốn khi mà sau một đêm say xỉn quá độ và vô tình hai con người xa lạ được “kết dính” với nhau bởi… một cái thai. Đã qua rồi cái thời giới trẻ tiêu cực chống chọi với chuyện “lỡ tay chơi lố” của mình, thời bây giờ, họ biết cách che đậy và biến những sự cố ngoài mong muốn như thế trở nên “êm dịu” và có cái kết đẹp đẽ hơn. 

Đại thiếu gia "ngầm", Minh Trường với thân thế không phải dạng vừa, sau một lần say bí tỉ trong đám cưới của bạn thân đã không ý thức được hành vi của mình. Và điều gì đến rồi cũng sẽ đến, Minh Trường "không may" cưỡng bức Anh Thy, em dâu của cậu bạn là chú rể của buổi tiệc hôm ấy. Sau chuyện hôm đó, Trường đã cố gắng giấu nhẹm chuyện xấu hổ này đi và không để ai biết, đặc biệt là Diễm My, người yêu đại gia của cậu.

Vậy mà, dường như số phận đang muốn dạy cho cậu một bài học! Sự việc đêm đó không chỉ dừng lại ở một chữ “lỡ” mà còn đi xa thêm chút nữa là “lỡ dính bầu”. Chuỗi ngày sau đó liên tiếp xảy ra đủ mọi sự việc khiến Trường khủng hoảng khi gia đình Anh Thy và thằng bạn thân đã phát giác ra việc làm xấu hổ của Trường. Và buộc cậu đã phải đi đến một quyết định “táo bạo” đó là, kết hôn với Anh Thy, người con gái xa lạ mà cậu không hề yêu.

Bộ phim sẽ mang đến những tình huống dở khóc dở cười, cùng bài học về hai chữ "trách nhiệm" này sẽ được công chiếu vào ngày 20 tháng 10.