Thông tin phim Cặp đôi ngoại cảm

Đạo diễn: Baek Soo Chan
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Nội dung:

Cặp đôi ngoại cảm phóng tác từ webtoon (truyện tranh kèm hình động, hiệu ứng âm thanh) cùng tên. Năm 2015, trào lưu làm phim từ webtoon đang là một trong những xu hướng nổi bật trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tiếp nối thành công của những bộ phim phóng tác trước như Misaeng, Her Lovely Heels, Dr. Frost, Hyde, Jekyll, Me…, Cặp đôi ngoại cảm ngay từ khi chưa phát sóng đã trở thành tâm điểm và thu hút lượng người hâm mộ riêng.

Với nội dung kể về ba năm trước, Choi Moo Gak (Park Yoo Chun đóng) mất em gái trong vụ giết người. Kể từ đó, anh trở nên lạnh lùng, vô cảm, quyết tâm gia nhập lực lượng cảnh sát để tìm hung thủ. Trong khi đó, Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) là nhân chứng sống sót thần kỳ trong vụ việc tương tự. Tỉnh lại từ vụ tai nạn khi đang chạy trốn hung thủ giết người, cô mất trí nhớ nhưng cũng có khả năng đặc biệt: nhìn thấy mùi hương.

Thay vì ngửi, các mùi hương trong mắt Oh Cho Rim hiện hữu với đủ màu sắc, hình thù đẹp đẽ. Khi nhìn một người, cô dễ dàng theo dấu mùi hương để tìm ra hành tung của từng người.Nhờ năng lực đặc biệt này, cô đã nhiều lần giúp Choi Moo Gak phá án thành công.