Zsa Zsa Padilla

Zsa Zsa Padilla

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zsa Zsa Padilla :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zsa Zsa Padilla tên thật là Esperanza Padilla, sinh ngày 28 tháng 5 năm 1964 là một ca sĩ và nữ diễn viên của Philippines. Cô hiện là nữ diễn viên hợp đồng của ABS-CBN. Padilla là con gái của nam diễn viên và vận động viên Carlos "Sonny" Padilla, Jr. từng là trọng tài trong trận đấu quyền anh hạng nặng Ali-Frazier thế giới. Cô ấy là một ca sĩ đã biểu diễn trong nhiều buổi hòa nhạc ở Philippines và nước ngoài. Cô cũng tham gia đóng phim, truyền hình và trên sân khấu.

Padilla cũng là một nhạc sĩ, mô hình thương mại, người chứng thực sản phẩm, người kinh doanh và nhà sản xuất âm nhạc. Padilla bắt đầu làm thành viên của ban nhạc Manila Sound, Hotdog, vào giữa những năm 70 và sau đó năm 1982 đã đi solo. Năm 1987, vai diễn truyền hình đầu tiên của cô là vợ của một người đồng tính trong bộ phim "Lovingly Yours Helen". Tương tự, vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô là trong bộ phim "Mga Anak Ni Facifica Falayfay" với nam diễn viên người Philippines Dolphy, người bạn đời của cô trong hơn 20 năm.

Cô có 3 cô con gái: ca sĩ và nữ diễn viên người Philippine Karylle từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với Modesto Tatlonghari, con gái nuôi Nicole Quizon và Zia Quizon từ mối quan hệ của cô với Dolphy. Cô là chị họ của ca sĩ Gino Padilla, diễn viên Daniel Padilla, nữ diễn viên Lorna Tolentino và chủ chương trình truyền hình / radio Amy Perez cũng là anh họ của cô và họ là những đứa cháu của nam diễn viên Jerry Pons. Vào tháng 8 năm 2012, cô bị ung thư thận ở giai đoạn 1, nhưng gần đây sau khi phẫu thuật, nó đã được xác nhận khối u lành tính.