Zoe Ventoura

Zoe Ventoura

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zoe Ventoura:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zoe Ventoura (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1981) là một nữ diễn viên người Úc gốc Hy Lạp.

Khi còn trẻ, cô theo học tại trường Cao đẳng Penrhos ở Perth, Tây Úc. Cô nổi tiếng với vai Melissa Rafter (née Bannon) trong bộ phim truyền hình Packed to the Rafters. Cái chết gây sốc trên màn ảnh của cô là tập được đánh giá cao nhất trong loạt phim nổi tiếng này và cô đã nhận được đề cử giải Silver Logie cho nữ diễn viên nổi tiếng nhất năm 2011. Cùng năm đó, Ventoura đã tham gia diễn xuất cùng với nam diễn viên Daniel MacPherson trong bộ phim truyền hình thực tế Wild Boys của Seven Network.

Ventoura cũng được biết đến với sự xuất hiện là Miki Mavros trong bộ phim truyền hình Kick của kênh SBS, mà cô đã nhận được hai đề cử của Logie. Cô cũng đã có một số vai trên sân khấu, phim điện ảnh và các bộ phim truyền hình khác như bộ phim truyền hình Last Man Standing, các bộ phim điện ảnh Hoa Kỳ "Drive Hard", "Fatal Honeymoon" và bộ phim kinh dị "See No Evil". Gần đây, cô đóng vai trong bộ phim "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" của Disney và "The Osiris Child: Science Fiction Volume One" của đạo diễn nổi tiếng Shane Abbess. Năm 2016 cô đóng vai chính cùng với Matt Nable (vai Sonya Hyde) trong bộ phim kinh dị của Úc, "Hyde and Seek" trên Channel 9.

Vào tháng 12 năm 2014, Ventoura đính hôn với bạn diễn lâu năm trong Wild Boys, Daniel MacPherson và họ kết hôn ở Noosa vào tháng 11 năm 2015.