Zoë Kravitz

Zoë Kravitz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zoë Kravitz:

Max Điên 4: Con Đường Tử Thần - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zoë Isabella Kravitz (sinh ngày 1 tháng 12 năm 1988) là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Mỹ. Cô là con gái của nhạc sĩ Lenny Kravitz và nữ diễn viên Lisa Bonet. Zoë Kravitz sinh ra ở Venice, CA. Kravitz yêu thích điện ảnh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kravitz đã đảm nhiệm vai diễn đầu tiên của cô trong khi ở trường trung học trong 2 bộ phim: "No Reservations" (2007) và "The Brave One" (2007)

Sau đó, Kravitz xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như "X-Men: First Class" (2011) với vai diễn Angel Salvadore của đạo diễn Marvel Comics, "It’s Kind Of A Funny Story", "Beware Of The Gonzo", "Twelve" và "Yelling To The Sky". Kravitz tham gia cùng với Charlize Theron và Tom Hardy trong bộ phim "Mad Max: Fury Road". Cô mới hoàn thành bộ phim "The Road Within". Cuối năm 2014, cô thực hiện bộ phim "Good Kill" cùng diễn viên Ethan Hawke. Cô đã từng đóng vai ca sĩ nhạc rock Pearl vào mùa thứ tư của bộ phim truyền hình "Showtime Californication" và đồng thời đóng vai chính trong "After Earth" (năm 2013) với Will và Jaden Smith . Cô vào vai Christina trong "The Divergent Series" và đóng vai trong "Mad Max: Fury Road" (2015) của George Miller - được đề cử giải Phim xuất sắc nhất cho giải Oscar.

Ngoài những nỗ lực của bộ phim, Kravitz đã bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Cô đã từng là ca sĩ chính và đồng tác giả với ban nhạc của mình, "Elevator Fight". Kravitz cũng là gương mặt mới của "Princess" vào tháng 11 năm 2009. Zoe đã tham gia MV ca nhạc "I know" (2008) và trong album "American Gangster" của ca sĩ Zay Z. Cô cũng tham gia cùng Jessica Alba , Ryan Phillippe , Tyrese Gibson , George Lopez , John Leguizamo và một số nhân vật nổi tiếng khác trong video "Will.i.am" nhằm ủng hộ tổng thống Barack Obama .