Zoë Bell

Zoë Bell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zoë Bell:

Grindhouse - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zoë E. Bell (sinh ngày 17 tháng 11 năm 1978) là một nữ diễn viên đóng thế và diễn viên điện ảnh quốc tịch. Cô sinh ra và lớn lên tại Waiheke Island, Auckland, New Zealand. Một số tác phẩm tham gia đáng chú ý nhất của cô bao gồm: "Lucy Lawless in Xena: Warrior Princess" và "Uma Thurman in Kill Bill".

Cô hoạt động trong cả lĩnh vực phim truyền hình và phim điện ảnh. Tên tuổi của cô được nhắc tới nhiều với vai diễn tong Angle of Death. 

Bell đã học tại trường tiểu học Auckland Girls 'Grammar School và Selwyn College. Từ những ngày còn bé, cô đã tham gia các khóa học về năng khiếu như múa, vẽ , võ thuật. Và đây chính là những bước đầu làm nên các kỹ năng đặc biệt cho sự nghiệp đóng thế của cô sau này.

Cô đã tham gia thế vai với các pha nguy hiểm trong bộ phim "The Legendary Journeys" và "Xena: Warrior Princess", cả hai  bộ phim điện ảnh này đều được quay tại New Zealand. Vào tập thứ 4 của bộ "Xena", cô đã đóng vai đôi cho diễn viên Lucy, chính bởi vai diễn nay, cô đã gặp tai nạn gãy xương sống lưng. 

Nhưng năm sau đó, Bell lui về hoạt động nghệ thuật cho các show và phim truyền hình đồng thời xuất hiện nhiều hơn với vị trí khách mời trong các chương trình thể thao quốc gia.