Zelda Williams

Zelda Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zelda Williams:

Were the World Mine - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zelda Rae Williams (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1989) là một nữ diễn viên người Mỹ và là con gái của nam diễn viên Robin Williams và Marsha Garces Williams.

Zelda sinh ra ở thành phố New York, là con gái của Robin Williams và người vợ thứ hai, Marsha Garces Williams. Robin Williams tuyên bố rằng ông đặt tên cho cô theo tên của công chúa Zelda trong loạt truyện tranh The Legend of Zelda. Mẹ cô là người Philipin và gốc Phần Lan. Zelda có một người em trai, Cody, và một người anh ruột, Zachary Pym "Zak" Williams.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 5 tuổi. Lúc 15 tuổi, Williams đã đóng trong bộ phim năm 2004 House of D cùng với cha và Anton Yelchin trong vai Melissa Loggia. 

Vào tháng Sáu năm 2011, Zelda và Robin đã được mời tham gia trong chương trình quảng cáo truyền hình cho Nintendo 3DS trò chơi The Legend of Zelda: Ocarina of Time 3D. Vào ngày 25 tháng 10 năm 2011, cô đã là khách mời đặc biệt của Liên hoan nhạc giao hưởng Zelda London tại nhà hát Hammersmith Apollo, đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập Zelda Series. Cô xuất hiện trong danh sách 100 người đẹp nhất của tạp chí People năm 2007. Cô xuất hiện trong video âm nhạc của Wynter Gordon mang tên "Buy My Love" và là một khách mời trong MV của Cobra Starship mang tên " You Make Me Feel ",cùng với cha cô.