Zachary Gibson

Zachary Gibson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zachary Gibson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Zachary Gibson (sinh ngày 05 tháng 8 năm 1995) là một diễn viên, vũ công tài năng người Canada. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Zapped (năm 2014), Descendants trong vai Doug (năm 2015), Descendants: Set It Off! (năm 2015), The Rocky Horror Picture Show: Let's Do the Time Warp Again trong vai Transylvanian (năm 2016) và một số bộ phim khác nữa.

Zachary Gibson đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Zachary Gibson lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.