Zachary Coffin

Zachary Coffin

Viết kịch bản ,Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Zachary Coffin:

Nữ Võ Sĩ - 2014
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...
tiểu sử
Zachary Coffin là một diễn viên và nhà biên kịch, nổi tiếng với các tác phẩm như The Second Best Exotic Marigold Hotel (2015), Housefull 3 (2016) và Fan (2016). Ông từng học tại Học viện diễn xuất Stella Adler ở New York trước khi vào trường điện ảnh USC. Trong lĩnh vực kinh doanh ông là nhà lãnh đạo Global XBRL tại công ty tư vấn KPMG và thành viên sáng lập của Ban Chỉ đạo Quốc tế XBRL - một tiêu chuẩn công nghệ mà tờ Accounting Today đã gọi là "thay đổi mang tính cách mạng nhất trong ... Xem thêm

Zachary Coffin là một diễn viên và nhà biên kịch, nổi tiếng với các tác phẩm như The Second Best Exotic Marigold Hotel (2015), Housefull 3 (2016) và Fan (2016). Ông từng học tại Học viện diễn xuất Stella Adler ở New York trước khi vào trường điện ảnh USC.

Trong lĩnh vực kinh doanh ông là nhà lãnh đạo Global XBRL tại công ty tư vấn KPMG và thành viên sáng lập của Ban Chỉ đạo Quốc tế XBRL - một tiêu chuẩn công nghệ mà tờ Accounting Today đã gọi là "thay đổi mang tính cách mạng nhất trong báo cáo tài chính kể từ cuốn sổ cái đầu tiên."

Ông cũng đã tham gia rất nhiều vào việc hình thành các tiêu chuẩn về phương tiện kỹ thuật số, bao gồm XBRL, NewsML, PRISM và MPEG và là chủ tịch đầu tiên của Hoa Kỳ về MPEG-21. Ngoài ra, ông từng làm việc trong Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Cựu sinh viên Nghiên cứu chung của Đại học Columbia và là Chủ tịch của Ủy ban Cố vấn Quốc tế về Truyền thông Ảo tại Trường Creative Media tại Đại học RMIT (Melbourne).

Thu gọn
hình ảnh của Zachary Coffin
phim Zachary Coffin đã tham gia
Dora
Dora
8.0