Yvonne Strahovski

Yvonne Strahovski

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yvonne Strahovski:

Quái Vật Săn Người - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yvonne Jaqueline Strzechowski (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1982), được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Yvonne Strahovski, là một nữ diễn viên người Australia. Cô nổi tiếng với vai điệp viên CIA Sarah Walker trong series phim truyền hình của kênh NBC là Chuck (2007–2012), Hannah McKay trong series Showtime Dexter (2012–2013), và vai điệp viên CIA Kate Morgan trong phim truyền hình của kênh Fox là : Live Another Day (2014). Ngoài ra cô còn xuất hiện với vai Peg Mooring trong bộ phim phiêu lưu hành động Lego

Strahovski bắt đầu diễn xuất khi cô đóng vai Viola trong một xưởng sản xuất của Twelfth Night . Cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình với vai trò ở Úc, trong đó có một chương trào phúng : Double the Fist và một phần là Freya Lewis trong bộ phim truyền hình Úc: Headland . Cô cũng xuất hiện trong kênh Channel nine's Sea Patrol .

Cô đã gửi băng thử giọng cho bộ phim Chuck khi tại Hoa Kỳ tổ chức thử giọng cho vai diễn trong các chương trình khác, cụ thể là NBC 's 2007 loạt phim Bionic Woman . Cô đã gửi một băng thử giọng trong khi chờ đợi từ hai công việc khác. Cô đã liên lạc với nhà sản xuất của Chuck ngày hôm sau đẻ thử giọng với Zachary Levi. Các nhà sản xuất gọi lại một tuần sau đó để cho cô biết cô đã được chọn vào vai Sarah Walker. Sáu tháng sau, cô đã chuyển đến Hoa Kỳ. Cô đã thay đổi ngữ âm của Strahovski nghệ danh của cô lúc này, đó là theo chỉ thị của nhà sản xuất Josh Schwartz vì lợi ích của việc phát âm dễ dàng hơn với mọi người và các fan hâm mộ. Strahovski nói tiếng Ba Lan thông thạo và sử dụng nó trong một cuộc trao đổi ngắn với một đồng nghiệp trong tập " Chuck Versus the Wookiee " và một lần nữa trong tập phim "Chuck Versus Three Words "và" Chuck Versus the Honeymooners ". Mặc dù cô đóng vai một người Mỹ trong phim, cô nói trong một thời gian ngắn chữ "Hollywood" với giọng Úc trong tập " Chuck Versus Ex ".

Strahovski xuất hiện trong Mass Effect Galaxy , Mass Effect 2 và Mass Effect 3 như tiếng nói của Miranda Lawson. Strahovski được quét và hoạt hình hóa cô để có thể miêu tả Lawson trong Mass Effect 2. Strahovski lồng tiếng cho Aya Brea trong phiên bản tiếng Anh của Parasite Eve spinoff,The 3rd Birthday , được phát hành vào tháng ba năm 2011 cho PlayStation Portable. Cô cũng xuất hiện trong một bản phác thảo CollegeHumor vào tháng Tư năm 2011, nhại lại những phong cách âm nhạc của Katy Perry, Ke$ha, Lady Gaga và Justin Bieber.

Strahovski xuất hiện trong năm 2011 trong bộ phim Killer Elite , cùng với Jason Statham, Clive Owen, và Robert De Niro. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim hài 2012 The Guilt Trip , đối diện Seth Rogen và Barbra Streisand.

Trong năm 2010, Strahovski đã nhận được giải thưởng Teen Choice Award cho Choice Action Nữ diễn viên truyền hình cho bộ phim Chuck, cũng như một đề cử cho Spike Video Game Awards cho hiệu suất tốt nhất bởi một nữ nhân cho Mass Effect 2 . Trong năm 2011, Strahovski đã được đề cử một lần nữa cho Teen Choice Award cho Choice Action TV Nữ diễn viên. Năm 2011, tạp chí Cosmopolitan (Australia) đã trao tặng Strahovski Fun Fearless Female của năm cùng với nữ diễn viên được yêu thích trên TV.

Trong tháng 11 năm 2011, cô được chọn vào vai nữ chính trong phim I, Frankenstein (2014). Vào tháng Ba năm 2012, cô đã được đặc trưng trong một Sobe Cuộc sống mới thương mại. Và tháng 5 năm 2012, Strahovski xếp hạng # 35 trong Maxim Hot 100. Trong tháng 6 năm 2012, Strahovski đã gia nhập dàn diễn viên cho mùa thứ bảy của Dexter trong đó cô đóng vai Hannah McKay, một người phụ nữ tham gia vào một cuộc điều tra sau cái chết của người yêu cũ của cô, một kẻ giết người làm thú vui mà cô đi cùng. Cô tiếp tục đóng vai Hannah McKay trong mùa thứ tám của Dexter. Trong tháng 12 năm 2012, cô đã thực hiện Broadway debut của cô với sự trở lại của Clifford Odets " Golden Boy mà cô giành được một giải thưởng Nhà hát Thế giới. Strahovski được vinh danh cùng với Liam Hemsworth cho công việc của mình trong vai trò quốc tế với 2.012 người Úc trong giải thưởng Đột phá phim.

Trong năm 2014, Strahovski tham gia phim truyền hình của FOX mang tên 24: Live Another Day với vai Kate Morgan, điệp viên CIA. Cuối năm đó, cô được chọn vào vai Rene Carpenter trong phim Astronaut Wives Club của kênh NBC.