Yunjin Kim

Yunjin Kim

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yunjin Kim:

Kẻ Đối Đầu - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yunjin Kim (sinh ngày 07/11/1973) nữ diễn viên người Mỹ, gốc Hàn Quốc. Cô khá nổi tiếng với vai nữ chính Sun trong series phim truyền hình dài tập của Mỹ: Lost (2004-2010), và vai nữ điệp viên người Bắc Triều Tiên (Bang-Hee) trong phim Shiri. Bên cạnh đó, cô còn vào vai nhân vật Dr. Karen Kim trong series phim Mistresses chiếu trên đài ABC.

Kim sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc nhưng sau đó cô di cư cùng gia đình tới Mỹ sinh sống vào năm 1980. Cô cùng gia đình định cư tại Staten Island, New York. Sau đó cô tham gia câu lạc bộ kịch nghệ tại trường trung học năm lớp 7 và trình diễn trong vở nhạc kịch My Fair Lady.

Kim từng theo học về âm nhạc và nghệ thuật tại một trường trung học năng khiếu uy tín Fiorello H. LaGuardia, đây là một trường công lập thuộc vùng Manhattan. Cũng từ đó, cô bắt đầu theo học về diễn xuất chuyên nghiệp tại học viện nghệ thuật Luân Đôn, và sau đó cô tốt nghiệp bằng cử nhân BFA về diễn xuất tại đại học Boston. Kim đã nhanh chóng ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả Mỹ, và điều đó đã tạo thêm động lực cho cô để tiếp tục theo học về diễn xuất nâng cao, học phát âm với cường độ cao và tham gia các lớp huấn luyện võ thuật cũng như vũ công để phục vụ nghiệp diễn.