Yumi Kakazu

Yumi Kakazu

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yumi Kakazu:

Vua Trò Chơi Phần 1 Yu-Gi-Oh - 1998

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kakazu Yumi sinh ngày 18 tháng 6 năm 1973, cô là một nữ diễn viên đồng thời cũng là một đạo diễn đến từ Kamifukuoka, Saitama (bây giờ là Fujimino). Hiện tại, cô là hội viên của Dự án Genki. Cô có nhóm máu O, say mê địa lý, là một fan hâm mộ của The Checkers và Saitama Seibu Lions, đặc biệt hâm mộ Kiyohara Kazuhiro, Akiyama Koji, và Ishige Hiromichi.

Cô xuất hiện trong nhiều tập phim hoạt hình cùng với Yoshino Hiroyuki, là một người thân của ca sĩ Misato Aki và Satō Hiromi. Cô trở thành diễn viên lồng tiếng chính thức trong vai Minamoto Shizuka trong phim Doraemon vào tháng 4 năm 2005. Và một số bộ phim như After War Gundam X (Sala Tyrell) (vai đầu tiên của Kakazu Yumi), Ask Dr. Rin! (Banri Shijō), Black Heaven (OL), Bleach (Ririn), The Candidate for Goddess (Leena Fujimura, Yukine Simmons), Ceres, The Celestial Legend (Aya Mikage).

Với chất giọng truyền cảm cô luôn được khán giả nhớ đến qua các bộ phim cô lồng tiếng cũng như những bộ phim do chính cô trực tiếp đạo diễn. Kakazu luôn say mê nhiệt huyết với công việc của mình bởi theo cô đó không chỉ là công việc mà còn là đam mê.