Yoshizawa Hitomi

Yoshizawa Hitomi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoshizawa Hitomi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hitomi Yoshizawa (Yoshizawa Hitomi) sinh ngày 12 tháng 4 năm 1985 tại Miyoshi, Saitama, Nhật Bản. Cô là một cựu leader của thần tượng nhóm nhạc thần tượng Morning Musume. Hiện nay cô được biết đến là một thần tượng, nữ diễn viên, người mẫu, đồng thời là Hangry của bộ đôi nhạc pop Hangry & Angry.

Yoshizawa đã trở thành thành viên của Hello! Project nhóm Morning Musume vào năm 2000, là một thành viên của thế hệ thứ tư cùng với các tên tuổi quen thuộc như Rika Ishikawa, Nozomi Tsuji, và Ai Kago. Cô cũng tham gia trong bộ phim Pinch Runner của nhóm. Cô cũng xuất hiện cùng với nhóm trong chương trình truyền hình hàng tuần Hello! Morning trong các phân đoạn khác nhau với vai trò là trọng tài của các trận đấu.

 

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2007, Yoshizawa tốt nghiệp Morning Musume sau buổi trình diễn cuối cùng của ban nhạc trong chương trình Sexy 8 Beat Spring Tour, diễn ra tại Saitama Super Arena - quê nhà của Hitomi. Cô cũng là một trong bốn thành viên hoạt động tại MM trong hơn 7 năm (3 người còn lại là thành viên của thế hệ 1 Kaori Iida và 2 thành viên thế hệ thứ 5 Ai Takahashi và Risa Niigaki). Yoshizawa sau đó tập trung thời gian vào Gatas Brilhantes HP. Yoshizawa đã gia nhập nhóm mới thành lập - Dream Morning Musume vào năm 2010 cùng với các thành viên khác của Morning Musume. Những dự án phim mà Hitomi đã tham gia đặc biệt có thể kể tới Tokkaekko, Koinu Dan no Monogatari, Ore ga Aitsu de Aitsu ga Ore de và Motto Koiseyo Otome.