Yoon Kyun Sang

Yoon Kyun Sang

Diễn viên
#419 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoon Kyun Sang:

Giả Bộ Nhiệt Tình - 2015
tiểu sử
Yoon Kyun-sang là một diễn viên Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên đã thu hút sự chú ý với một vai phụ trong bộ phim truyền hình Pinocchio và trở nên nổi tiếng trong Six Flying Dragons và Doctor Crush. Yoon Kyun Sang sinh ngày 31/03/1987 tại Jeonju, Hàn Quốc. Trước khi trở thành một diễn viên, chàng trai cao 1m90 này đã từng có thời gian làm người mẫu, khoảng một năm sau khi anh chàng tốt nghiệp trung học và… trượt đại học. Yoon Kyun Sang từng chia sẻ về thời mới vào nghề như thế này: "Hồi cấp 2, ... Xem thêm

Yoon Kyun-sang là một diễn viên Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên đã thu hút sự chú ý với một vai phụ trong bộ phim truyền hình Pinocchio và trở nên nổi tiếng trong Six Flying Dragons và Doctor Crush.

Yoon Kyun Sang sinh ngày 31/03/1987 tại Jeonju, Hàn Quốc. Trước khi trở thành một diễn viên, chàng trai cao 1m90 này đã từng có thời gian làm người mẫu, khoảng một năm sau khi anh chàng tốt nghiệp trung học và… trượt đại học.

Yoon Kyun Sang từng chia sẻ về thời mới vào nghề như thế này: "Hồi cấp 2, cấp 3, tôi béo lắm, học cũng kém nên không vào đại học được. Thấy như vậy, tôi quyết định việc đầu tiên mình phải làm là giảm cân. Dù sống ở Jeonju, tôi vẫn luôn cảm thấy Seoul có gì đó rất đáng hứa hẹn. Vậy là sau khi giảm cân thành công, tôi đã chuyển đến Seoul. Tôi được bạn bè gợi ý đi làm người mẫu, sau đó được đào tạo và có cơ hội tham gia vài show diễn". Đó là khi Yoon Kyun Sang mới 19 tuổi (20 tuổi theo tuổi Hàn). Dành một năm rưỡi sải bước trên các sàn diễn, anh nhận ra công việc này dù khá thú vị nhưng không phải là thứ mình muốn gắn bó lâu dài. "Lúc đó, tôi thực sự rất muốn trở thành một diễn viên nhạc kịch nhưng bị gia đình phản đối. Mọi người sống ở quê biết rất rõ làm diễn viên nhạc kịch sẽ vất vả và cơ cực như thế nào. Bố tôi còn không đi lính, nhưng lúc đó ông đã hỏi tôi, "Con đang nói về cái quái gì thế?", và thế là ngay tháng sau tôi nhập ngũ luôn (cười). Sau khi xuất ngũ, nghe theo lời khuyên của bố, tôi đã theo học chuyên ngành diễn xuất".

Yoon Kyun Sang rất yêu thích công việc diễn xuất. Anh nghĩ rằng làm một diễn viên là một điều thật tuyệt bởi khi đó mình sẽ được sống cuộc sống của một người khác.

Thu gọn
hình ảnh của Yoon Kyun Sang