Yoon Jin Yi

Yoon Jin Yi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoon Jin Yi:

Chúng Tôi Là Anh Em - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yoon Jin Yi là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô ra mắt trong bộ phim truyền hình năm 2012 bộ phim hài lãng mạn Phẩm chất quý ông, một cô gái có tình yêu với một người đàn ông lớn tuổi. Cô sau đó đã học cưỡi ngựa cho vai diễn tiếp theo của cô là con gái của một tên cướp trong bộ phim năm 2013 The Fugitive của Joseon.

Cô tốt nghiệp trường Đại học nghệ thuật Sejong. Với vai phụ trong bộ phim đầu tay "Phẩm chất quý ông" thì tên tuổi của cô đã được mọi người biết đến. Trong phim Cô nàng "vitamin" này còn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự chân thành trong cảm xúc mà cô dành cho người mình yêu. Bất chấp việc Yoon đã có vợ và nhiều tuổi, cô vẫn yêu anh và hy sinh tất cả cho anh. Tình cảm chân thành của Meari cuối cùng đã được Yoon đáp lại và đã có một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu của 2 người.

Năm 2014, cô dính tin đồn hẹn hò với thành viên Junjin của nhóm Shinhwa. Theo một bài báo cáo độc quyền của MBN cho biết có một nhân chứng thấy cả hai đang tận hưởng một kỳ nghĩ ngọt ngào tại Singapore. Nguồn tin này còn cho biết một số du khách và người Hàn sống ở nước ngoài đã nhận ra họ và chứng kiến họ cùng tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Và thông tin này nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi tin đồn này đăng tải, công ty quản lý của Yoon Jin Yi ngay lập tức lên tiếng phủ nhận với Star News vào sáng ngày 21/10/2014.