Yoo Sun

Yoo Sun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoo Sun:

Gab Soon nhà tôi / Hương Vị Hôn Nhân - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yoo Sun (tên khai sinh là Wang Yoo Sun, sinh vào ngày 11 tháng 2 năm 1976) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất trong những bộ phim gia đình như My Too Perfect Sons, cũng như những bộ phim Black House, Moss, găng tay, và Mẹ ơi đừng khóc.

Năm 2011, Yoo Sun kết hôn với một thương gia hơn cô 3 tuổi. Cả hai quen biết và yêu nhau đã hơn 10 năm. Câu chuyện tình 10 năm của họ cuối cùng cũng đã đạt được một cái kết tốt đẹp khiến bạn bè đồng nghiệp và bao nhiêu người phải thầm ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, Yoo Sun vẫn tiếp tục quay lại tham gia vào dự án phim điện ảnh "Coffee" hợp tác cùng Joo Jin Mo, Kim So Yeon, Park Hee Sun,... 

Yoo Sun đã hoàn thành bộ phim lịch sử 50 tập của MBC " The King's Doctor". "" The King's Doctor "có sự tham gia của nam diễn viên  Jo Seung Woo  và nữ diễn viên Lee Yo Won. "The King's Doctor" dựa trên một người đàn ông là một bác sĩ thú y tầm thấp, người đã đứng lên để trở thành một bác sĩ phụ trách về sức khoẻ của đức vua. Jo Seung Woo đã đoạt giải daesang (giải thưởng lớn) tại  Lễ trao giải MBC năm 2012 cho bộ phim.