Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoo Jae Suk:

Gia Đình Dã Ngoại (Mùa 2) - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Được biết đến với tên gọi Châu Chấu thần thánh hay MC Quốc dân,Yoo Jae Suk nổi tiếng bởi thái độ thân thiện,cách ứng xử hòa nhã với tất cả mọi người và sự khiêm tốn trong từng lời nói.

Sinh ngày 14 tháng 8 năm 1972 tại Seoul,trong gia đình gồm cha mẹ và 2 em gái.

Biệt danh : Châu Chấu,MC quốc dân,Thánh Yoo,Lớp trưởng Yoo,Yooruce Willis,Yoo Huyk,Yoomes Bond...

Gia Đình : vợ Na Kyung Eun và con trai Yoo Ji Ho

Yoo Jae Suk sinh ngày 14 tháng 8 năm 1972 tại Seoul, Hàn Quốc, là anh cả của gia đình có 3 anh em (có hai em gái). Yoo Jae Suk đã theo học tại Học viện nghệ thuật Seoul, tuy nhiên anh không tốt nghiệp được do lịch trình làm việc quá dày đặc.

Yoo Jae Suk ra mắt lần đầu tiên tại Lễ hội của các nghệ sĩ hài (cho sinh viên đại học) do KBS đứng ra tổ chức. Hiện Jae Suk đã và đang tham gia nhiều chương trình nổi tiếng như Family Outing, X-MAN, Infinite Challenge, Running Man, Happy Together, đặc biệt là Infinite Challenge...

Nhờ sự nổi tiếng của show X-Man và Infinity Challenge, Yoo Jae Suk được phong danh hiệu MC quốc dân và mở ra 1 trang sử mới trong sự nghiệp Yoo Jae Suk.

Nhìn một Yoo Jae Suk thành công và danh tiếng của ngày hôm nay, ít ai biết rằng nam MC đã từng trải qua một quãng thời gian vô danh đầy khó khăn. Yoo Jae Suk ra mắt lần đầu trong Festival Hài kịch dành cho học sinh, sinh viên của đài KBS năm 1991. Tuy nhiên suốt gần 10 năm sau đó, anh chỉ sống vô danh với tư cách là một diễn viên hài, ít được biết tới và không có cơ hội để tỏa sáng. Anh từng chia sẻ rằng, trong khi những người bạn học, những người ra mắt cùng thời điểm với mình, trở nên nổi tiếng và có một sự nghiệp vững chắc, thì bản thân anh lại chỉ có thể ngồi nhà xem TV. Điều đó khiến Yoo Jae Suk nhiều lần bật khóc, thậm chí anh còn cảm thấy nản lòng và vô cùng muốn từ bỏ. 

Nhưng “trời không phụ lòng người”, vận may thật sự tìm đến với chàng Chấu chấu vào năm 2000 khi anh được nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil giới thiệu làm chủ trì cho Live And Enjoy Together.Chương trình nhận được sự chú ý, giúp cho Yoo Jae Suk trở nên nổi tiếng hơn, cơ duyên của anh với nghề MC cũng chính thức bắt đầu từ đó. Cho tới nay, Yoo Jae Suk là cái tên quen thuộc của hàng loạt những chương trình truyền hình ăn khách như Infinite Challenge, Happy Together, Family Outing, Running Man, X-Man,… Có thể nói, quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời Yoo Jae Suk là đã không bỏ cuộc giữa chừng và nỗ lực hết mình chờ ngày tỏa sáng.