Yoo In Young

Yoo In Young

05/01/1984

Diễn viên,

Nữ diễn viên sinh năm 1984 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cách đây 10 năm trước, sau khi cô ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Yoo In Young

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 172 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Ma kết

Mệnh: Hải trung kim

Nữ diễn viên sinh năm 1984 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cách đây 10 năm trước, sau khi cô từng khởi nghiệp với tư cách một người mẫu cho các thương hiệu. 10 năm diễn xuất, Yoo In Young đã từng thể hiện nhiều nhân vật, tuy nhiên cô lại khiến người hâm mộ nhớ nhất là những vai phản diện hoặc các nhân vật có số phận bi thảm. 

Năm 2005, Yoo In Young xuất hiện trong bộ phim Loveholic với vai diễn một người dẫn chương trình trên đài phát thanh, người đem lòng yêu đơn phương nam chính (do Kangta thủ vai). Trước đó, Yoo In Young từng đề cập rằng cô luôn nghĩ mình phù hợp với hình tượng "bad girl", có lẽ chính vì vậy nên cô luôn thế hiện các vai "người xấu" rất đạt. Trong bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới, Yoo In Young thủ vai nữ diễn viên xấu số Han Yoo Ra. Và mặc dù chỉ xuất hiện trong 4 tập phim nhưng vai diễn của In Young cũng đủ gây ấn tượng cho khán giả và đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện. Trong phim, nhân vật của Yoo In Young và nữ chính Chun Song Yi (Jun Ji Hyun đóng) là đối thủ "không đội trời chung". Tuy nhiên một ngày Yoo Ra bị phát hiện đã chết do tự tử, khiến cho Chun Song Yi cũng bị liệt vào dạng tình nghi, là nguyên nhân gây ra cái chết của Yoo Ra.
 
Bên cạnh những bộ phim trên, Yoo In Young còn tham gia nhiều tác phẩm khác như A Man Called God cùng với Song Il Gook và Han Chae Young, The Three Musketeers với Lee Jin Wook và Yang Dong Geun, hay Empress Ki với Ha Ji Won, Joo Jin Mo, và Ji Chang Wook... Với những vai phụ ấn tượng, mong rằng Yoo In Young sẽ sớm tìm được một vai chính xứng đáng trong sự nghiệp của cô.

XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Yoo In Young
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Yoo In Young
Năm Giải thưởng Hạng mục Phim Kết quả
2007 KBS Drama Awards Excellence Award, Actress in a Special/HDTV Novel/One-Act Drama Cho Yong-pil in Our Memories Đạt giải
Best New Actress Likeable or Not Đề cử
2008 44th Baeksang Arts Awards Best New Actress (TV) Đề cử
2011 33rd Golden Cinematography Awards Best Short Film Remember When Đạt giải
KBS Drama Awards Excellence Award, Actress in a Special/HDTV Novel/One-Act Drama Perfect Spy Đề cử
2012 20th Korean Culture and Entertainment Awards Excellence Award, Actress in a Drama Dummy Mommy Đạt giải
SBS Drama Awards Special Award, Actress in a Weekend/Daily Drama Đề cử
2013 8th Asia Model Festival Awards Fashionista Award[6] N/A Đạt giải
2nd APAN Star Awards Best Dressed Wonderful Mama Đạt giải
2014 4th APAN Star Awards Popular Star Award, Actress Oh My Venus Đạt giải