Yoo In Chon

Yoo In Chon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yoo In Chon:

Bác Sĩ K - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yoo In Chon là một diễn viên người Hàn Quốc, Yoo đã được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc ngày 10 tháng sáu năm 2008. Ông nguyên là một giáo sư tại trường đại học Chungang và trước đó, một diễn viên truyền hìnhYoo. Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình "Myung Bul Huh Jeon" của đài OBS, một chương trình xoay quanh những câu chuyện đời sống của những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Nó phát sóng vào Chủ nhật vào 9 giờ 15 phút tối. Lúc đầu Yoo đã hơi lưỡng lự, nhưng vì quan tâm đến chương trình, Yoo đã quyết định tham gia chương trình.

Bộ trưởng Bộ Văn hoá trước đây, từng đạt được vị trí cao trong những năm 1980 với tư cách là một diễn viên nhưng ông đã rời xa truyền hình trong hơn 10 năm. Bộ phim cuối cùng của ông xuất hiện là "Jeonwon Ilgi" năm 2002.

Một trong những bộ phim truyền hình dài nhất ở Hàn Quốc, "Jeonwon Ilgi" theo dõi cuộc sống gia đình ở nông thôn. Rất nhiều diễn viên của bộ phim, bao gồm cả Yoo, đã trở thành một trong số những nhân vật đáng kính nhất của truyền hình Hàn Quốc. Yoo đặc biệt được biết đến với kỹ năng đặc biệt của anh trong 'sageuk' hay các phần thời gian, chẳng hạn như vai diễn của anh trong một vương triều Joseon, bi kịch trong bộ phim 1987 "Diary of King Yeonsan".