Yeon Woo Jin

Yeon Woo Jin

Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yeon Woo Jin:

Công Chúa Và Chàng Mai - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yeon Woo-jin (tên thật là Kim Bong-hee, sinh 5 tháng 7 năm 1984) là một diễn viên của Hàn Quốc. Anh gây ấn tượng với các vai diễn trong các phim: Arang sử đạo truyện, Hôn nhân không tình yêu, Khi người đàn ông yêu.
Kim Bong-hee bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu thời trang vào năm 2007 và trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu quần jean Evisu vào năm 2008. Anh khởi nghiệp với vai diễn phụ trong phim điện ảnh "Just Friends" vào năm 2009 với cái tên Seo Ji-hoo. Sau đó, công ty quản lý của anh đã thay đổi thành tên Yeon Woo-jin.

Năm 2010, sau khi đóng vai thầy giáo trong phim sitcom "All My Love" (Gia đình yêu thương), anh bắt đầu đạt được sự thừa nhận của công chúng với vai em trai út trong bộ phim "Ojakgyo Family" (Quý tử nhà nông). Sau đó, vai diễn chính đầu tiên của anh- vào vai yêu con gái của kẻ thù giết anh trai ruột trong phim ngắn dài 4 tập "Just an Ordinary Love Story".

Năm 2012, anh đóng vai phản diện bí ẩn trong phim thần thoại lãng mạn "Arang and the Magistrate" (Arang sử đạo truyện). Năm 2013, sự tái hợp giữa Yeon và đạo diễn của phim - Arang Kim Sang-ho, một lần nữa anh đóng vai đối thủ của nhân vật chính trong phim tình cảm xã hội đen "When a Man Falls in Love" (Khi người đàn ông yêu).

Năm 2014, Yeon xuất hiện trong phim Secret Love - phần phim "Missing You", bộ phim với năm phần với sự tham gia với các thành viên của nhóm nhạc Kara. Tiếp theo đó, anh đóng vai chính - vai bác sĩ phẫu thuật trong phim hài tình cảm "Marriage, Not Dating" (Hôn nhân không tình yêu).