Yana Gupta

Yana Gupta

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yana Gupta:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yana Gupta (née Synková , sinh ngày 23 tháng 4 năm 1979) là một người mẫu, diễn viên và tác giả người Séc đang làm việc tại Mumbai. Cô sinh ra và lớn lên ở Brno, Cộng hòa Séc.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi mới 16 tuổi. Cô đã làm người mẫu ở Nhật trong một khoảng thời gian dài. Sau đó cô chuyển đến Ấn Độ, nơi cô đã dành những năm đầu tiên của mình tại trung tâm thiền Osho ở Pune.

Năm 2001, cô bước vào giới người mẫu Ấn Độ và trở thành đại sứ thương hiệu của thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất của Ấn Độ, Lakme. Năm 2003, cô tham gia vào Bollywood với ca khúc Babuji Zara Dheere Chalo trong bộ phim Dum. Cô cũng xuất hiện trong một bài hát trong Gharshana của Venkatesh.

Cô còn xuất hiện với vai trò là diễn viên trong các bộ phim Manmadhan (năm 2004), 90 Ghanta (năm 2008), Murder 2 (năm 2011), và một số bộ phim khác nữa.

Trong năm 2009, Yana đã xuất bản một cuốn sách về sức khoẻ giới tính có tựa đề là How To Love Your Body And Get The Body You Love.

Cô cũng đã tham gia và biểu diễn trong đêm chung kết Bigg Boss 6. Cô đã đến màn cuối của Jhalak Dikhhla Jaa nhưng đã thua Meiyang Chang.